Avobenzone CAS nr. 70356-09-1 Snyrtivörur hráefni

Avobenzone CAS nr. 70356-09-1 Snyrtivörur hráefni

Avobenzone er breiðvirkt UVA sólarvörn umboðsmaður sem veitir vernd gegn langbylgju útfjólubláum geislum (UVA). Það er mjög áhrifaríkt og stöðugt innihaldsefni sem notað er í fjölmörgum sólarvörn. Það er venjulega notað í samsettri meðferð með öðrum sólarvörn til að ná fram breiðvirkum UV vörn, sem kemur í veg fyrir að bæði UVA og UVB geislum skemmti húðinni. Avobenzone er þekkt fyrir getu sína til að taka á sig breitt svið UVA geislana, sem gerir það að vinsælum vali í háspennum og breiðvirkum sólarvörn.
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Avobenzone

 

Avobenzone er breiðvirkt UVA sólarvörn umboðsmaður sem veitir vernd gegn langbylgju útfjólubláum geislum (UVA). Það er mjög áhrifaríkt og stöðugt innihaldsefni sem notað er í fjölmörgum sólarvörn. Það er venjulega notað í samsettri meðferð með öðrum sólarvörn til að ná fram breiðvirkum UV vörn, sem kemur í veg fyrir að bæði UVA og UVB geislum skemmti húðinni. Avobenzone er þekkt fyrir getu sína til að taka á sig breitt svið UVA geislana, sem gerir það að vinsælum vali í háspennum og breiðvirkum sólarvörn.

 

Vöruheiti: Avobenzone
CAS númer: 70356-09-1
Sameindaformúla: C20H22O3

Önnur nöfn:

Bútýlmetoxýdíbenzóýlmetan (bmdbm)

1- (4- ((2- hydroxy -4- metoxýfenýl) (4- metoxýfenýl) metýlen) -3- benzlidene) própan -2- ol

Parsol 1789

Efnaheiti:

4- [(2- hydroxy -4- metoxýfenýl) (4- metoxýfenýl) metýlen] -3- benzylidenePropan -2- ol

 

Forrit:

Snyrtivörur og persónuleg umönnun: Avobenzone er fyrst og fremst notað í sólarvörn til að vernda húðina gegn UVA geislun, sem vitað er að veldur ótímabærri öldrun, hrukkum og húðkrabbameini. Það er einnig að finna í andlitskremum, líkamsáburðum og öðrum sólarvörum.

Skincare: Það hjálpar til við að koma í veg fyrir ljósritun, aflitun og annars konar húðskemmdir af völdum sólarútsetningar, sem gerir það að mikilvægt innihaldsefni í öldrun og daglegum húðvörum.

Förðun: Oft innifalinn í förðunarvörum með SPF, svo sem undirstöður og grunnur, til að veita aukna sólarvörn.

Hármeðferð: Avobenzone er stundum notað í hárgreiðsluvörum eins og sjampó og hárnæring, sérstaklega þeim sem eru hannaðar fyrir sólarútsettar eða lit meðhöndlað hár, til að vernda hárið gegn UV skemmdum.

Ávinningur:

Veitir framúrskarandi vernd gegn UVA geislun, sem hjálpar til við að koma í veg fyrir öldrun húðar, hrukkur og sólbruna.

Breiðvirkt vernd þegar þau eru sameinuð öðrum sólarvörn og hjálpa til við að bjóða upp á UV vernd í fullri litarefni.

Léttur og ekki fitugur, sem gerir það hentugt til notkunar í fjölmörgum skincare og snyrtivörum.

Tilvalið fyrir viðkvæma húð, þar sem það er almennt vel þolað og ólíklegra til að valda ertingu miðað við sum önnur sólarvörn.

Frama

Hvítt eða fölgul kristallað duft, laust við erlent efni

Lykt

Dauft einkennandi lykt samræmi

Ldentification

Innrautt frásog<197K&197A>Samræmi

B. Varðveislutíminn samsvarar staðlinum. Samræmi

Próf (GC)

95.0%~105.0%

98.6%

Tap á Þurrkun

0. 5%max

0.07%

Bráðnun Punktur

81 gráðu ~ 86 gráðu

84.1 gráðu

Sértækt Útrýmingu

(E1%, 1 cm við 357nm)

1100.0~1180.0

1142

Óhreinindi (GC)

Einstök óhreinindi: 3. 0%max

Heildar óhreinindi: 4,5%hámark

1.2%

1.6%

Leifar Leysiefni

Samræmi

Samræmi

 

-4

maq per Qat: Avobenzone CAS nr. 70356-09-1 Snyrtivörur hráefni, Kína Avobenzone CAS nr.