Salicylic acid Cas nr. 69-72-7 snyrtivörur hráefni

Salicylic acid Cas nr. 69-72-7 snyrtivörur hráefni

Salisýlsýra er náttúrulega efnasamband sem tilheyrir hópi beta hýdroxýsýra (BHA). Það er litlaust, lyktarlaust og bitur smekk kristallað efni sem er leysanlegt í áfengi og örlítið leysanlegt í vatni. Það er dregið af gelta víði trjáa og hefur mikið af notum vegna bólgueyðandi, örverueyðandi og keratólýtísks (húðsvarnar) eiginleika.
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Salicylic sýru

 

Salisýlsýra er náttúrulega efnasamband sem tilheyrir hópi beta hýdroxýsýra (BHA). Það er hvítt kristallað, lyktarlaust og bitur smekk kristallað efni sem er leysanlegt í áfengi og örlítið leysanlegt í vatni. Það er dregið af gelta víði trjáa og hefur mikið af notum vegna bólgueyðandi, örverueyðandi og keratólýtísks (húðsvarnar) eiginleika.

 

Vöruheiti: Salicylic acid
CAS númer: 69-72-7
Sameindaformúla: C7H6O3

Önnur nöfn:

2- hydroxybenzoic sýru

O-hýdroxýbensósýru

Salicylate

Orthohydroxybenzoic acid

Efnaheiti:

2- hydroxybenzoic sýru


Lýsing:

 

Forrit:

Snyrtivörur og persónuleg umönnun: Salisýlsýra er mikið notað í húðvörum, sérstaklega unglingabólumeðferð. Það hjálpar til við að flýta húðinni með því að fjarlægja dauðar húðfrumur og koma í veg fyrir að svitaholur stífast, sem gerir það áhrifaríkt í unglingabólum, blackhead og bóla meðferðum.

Lyfjafyrirtæki: Salisýlsýra er virkt innihaldsefni í ýmsum staðbundnum meðferðum við húðsjúkdómum eins og psoriasis, seborrheic húðbólgu og vörtum. Það hjálpar til við að mýkja húðina og stuðla að úthellingu ytri lagsins.

Hármeðferð: Innlimað í flasa sjampó, salicylic sýru hjálpar til við að hreinsa upp flagnandi hársvörð með því að brjóta niður dauðar húðfrumur og flæða hársvörðina.

Verkjalyf: Salisýlsýra er einnig undanfari í myndun aspiríns (asetýlsalisýlsýru), sem er mikið notað sem bólgueyðandi og verkjalyf.

Matur og drykkir: Það hefur takmarkaða notkun sem rotvarnarefni í sumum matvælum vegna sveppalyfja og bakteríudrepandi eiginleika.


Eignir:

Frama: Hvítt kristallað duft

Leysni: Leysanlegt í áfengi, eter og klóróformi; örlítið leysanlegt í vatni

Bræðslumark: 158-161 gráðu

Suðumark: Sundurliðar áður en soðið er

PH: 2,4 (1% vatnslausn)

Þéttleiki: 1,44 g\/cm³

Ávinningur:

Mjög árangursríkt sem exfoliant og unglingabólumeðferð, sem hjálpar til við að fjarlægja dauðar húðfrumur og koma í veg fyrir brot.

Örverueyðandi og bólgueyðandi eiginleikar gera það gagnlegt til að meðhöndla ýmis húðsjúkdóma.

Vel tiltölulega til notkunar bæði í búð og faglegum húðsjúkdómum.

Öruggt fyrir staðbundna notkun og oft að finna í fjölmörgum skincare samsetningum.

20250225101434

maq per Qat: Salicylic Acid CAS nr.