Niacinamide cas nr. 98-92-0 snyrtivörur hráefni

Niacinamide cas nr. 98-92-0 snyrtivörur hráefni

Níasínamíð er mikið notað í snyrtivörum og persónulegum umönnunarvörum eins og rakakremum, serum og tónum. Það hjálpar til við að bæta húðáferð, draga úr útliti fínna lína og hrukkna og auka virkni húð hindrunar.
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Níasínamíð

 

Níasínamíð er vatnsleysanlegt vítamín (B3) sem er stöðugt og áhrifaríkt í ýmsum skincare forritum.

Það er ekki-comedogenic (mun ekki stífla svitahola) og hentar flestum húðgerðum, þar með talið viðkvæmri húð.

Vöruheiti: Níasínamíð (B3 vítamín)

CAS nr.: 98-92-0

Annað nafn: Nicotinamide

Sameindaformúla: C6H6N2O

Mólmassa: 122,12 g\/mol

Frama: Hvítt, kristallað duft

Forrit:

Húðvörur: Níasínamíð er mikið notað í snyrtivörum og persónulegum umönnunarvörum eins og rakakremum, serum og tónum. Það hjálpar til við að bæta húðáferð, draga úr útliti fínna lína og hrukkna og auka virkni húð hindrunar.

Bjartari umboðsmaður: Það er vel þekkt fyrir getu sína til að draga úr ofstækkun, dökkum blettum og jöfnum húðlit með því að hindra framleiðslu melaníns.

Gegn öldrun: Níasínamíð hefur bólgueyðandi eiginleika og hjálpar til við myndun keramíða, sem bæta mýkt húðarinnar, draga úr fínum línum og hrukkum með tímanum.

Meðferð við unglingabólur: Það getur stjórnað framleiðslu á sebum, dregið úr bólgu og lágmarkað unglingabólur. Það er oft að finna í kremum og gelum í unglingabólum.

Sólarvörn: Níasínamíð hjálpar til við að vernda húðina gegn skemmdum af völdum UV og eykur getu húðarinnar til að gera við sig.

Ávinningur:

Bætir mýkt í húð og raka varðveislu.

Dregur úr útliti svitahola.

Evens út húðlit og dofnar dökka bletti og ofstillingu.

Dregur úr roða og flekkleika, róandi bólginn húð.

Hjálpaðu til við að gera við húðhindrunina, halda húðinni vökva og slétta.

Umbúðir: Fáanlegt í lausu eða í litlu magni fyrir samsetningar af húðvörum.

Geymsla: Geymið á köldum, þurrum stað, fjarri sólarljósi til að viðhalda stöðugleika og verkun.

Greining Liður

Eining

Forskrift

Próf Aðferð

   

EP10.0

USP2021

 

Frama

Leysni

Útfjólublá frásog auðkenni TLC * innrautt auðkenni

Prófun

Bræðslusvið

Auðveldlega kolefnishæf efni

PH (5% lausn)

Skýrleiki og litur lausnarinnar

Tengd efni

(Ótilgreind óhreinindi)

Tengt efni (heildar) tap við þurrkun

Leifar á kveikju kvikasilfri *

Blý *

Arsen *

Kadmíum *

Heildarplatatölur *

Ger og mót *

E. coli *

Salmonella *

product-22-2product-22-2

--

% % gráðu

%

%

%

% ppm ppm ppm ppm cfu\/g cfu\/g cfu\/g\/25g

product-22-2Hvítt eða næstum

Hvítt, kristallað

duft eða litlaust

Kristallar

Ætti að hittast

staðlar

Í samræmi við staðalinn

litróf

99.0-101.0 128-131

6.0-7.5

Skýrari og ekki dekkri en By7

Minna en eða jafnt og 0. 10

Minna en eða jafnt og 0. 2

Minna en eða jafnt og 0. 5

Minna en eða jafnt og 0. 1

Minna en eða jafnt og 0. 1

Minna en eða jafnt og 2. 0

Minna en eða jafnt og 1. 0

Minna en eða jafnt og 1. 0

Minna en eða jafnt og 103

Minna en eða jafnt og 102

Neikvætt

Neikvætt

product-22-2product-22-2Hvítt, kristallað duft

Frjálslega leysanlegt í

vatn og

áfengi; leysanlegt í

glýserín

0.63-0.67

(A245/A262)

Í samræmi við

venjulegt litróf

98.5-101.5

128-131

Ekki dýpra en samsvarandi vökvi a

--

Minna en eða jafnt og 0. 5

Minna en eða jafnt og 0. 1

Minna en eða jafnt og 0. 1

Minna en eða jafnt og 2. 0

Minna en eða jafnt og 1. 0

Minna en eða jafnt og 1. 0

Minna en eða jafnt og 103

Minna en eða jafnt og 102

Neikvætt

Neikvætt

Augnbolti

Þyngd\/rúmmálsaðferð

UV

TLC

Ir

HPLC

Perklórsýru títrun bræðslumark

Litarimetry pH metra litarefnið

HPLC

HPLC

Þurrkunaraðferð

Bruna aðferð

AFS

Aas

AFS

Aas

Málun

Málun

Málun

Málun

 

-4

maq per Qat: Niacinamide cas nr. 98-92-0 snyrtivörur hráefni, Kína niacinamid